THE NAM HAI RESORT

Nằm bên bờ cát trắng nguyên sơ trải dài,The Nam Hải Hội An đã định hình một tiêu chuẩn mới cho sự sang trọng xa hoa tại Việt Nam, góp phần tô điểm thêm cho linh hồn Đông Dương đích thực với khung cảnh tuyệt đẹp hướng tầm nhìn ra biển.

Như một lời mời gọi du khách dừng chân trải nghiệm, kiến trúc và thiết kế nội thất của Nam Hải hiện hữu như một sân khấu ấn tượng trên gió và nước, được lấy cảm hứng từ quy luật phong thủy trong triết học cổ đại và vẻ nghiêm trang của lăng mộ hoàng gia Huế.

The Nam Hải Hội An thường xuyên được xếp hạng là một trong số các Resort Spa tốt nhất ở châu Á do các đại lí lữ hành và tạp chí giải trí nổi tiếng bầu chọn.

Có chỗ ngồi trong nhà và ngoài trời phục vụ các món ăn quốc tế với chất lượng tốt nhất. Nhà hàng Bãi Biển cho bạn tùy chọn thực đơn cho bữa trưa và BBQ, hải sản và ẩm thực truyền thống địa phương vào buổi tối, đi kèm với âm nhạc truyền thống do các nghệ sĩ địa phương biểu diễn. Quầy bar ở đây sẽ đem đến cho bạn nhiều lựa chọn về cocktail, rượu vang, rượu mạnh, đồ ăn nhẹ và đồ giải khát. -