/ bởi /   Tin tức PAP / 0 bình luận

P.A.P tham gia triển lãm và tọa đàm Giải Pháp Ngành Khách Sạn Đà Nẵng 2019

Hội Khách sạn TP Đà Nẵng cùng với Câu lạc bộ Mua sắm Việt Nam, Khu vực Miền Trung, và Cung Hội nghị Quốc tế Ariyana TP Đà Nẵng đồng tổ chức triển khai Triển lãm và Toạ đàm Giải pháp Ngành Khách sạn TP Đà Nẵng 2019.

Đây được chờ đón là một sự kiện lớn số 1 của Ngành Khách sạn trong toàn quốc và có lẽ được tổ chức triển khai thường niên tại TP Đà Nẵng.

Sự kiện có sự tham gia của Lãnh đạo Thành phố, Sở Du lịch TP Đà Nẵng, Thương hội Du lịch TP Đà Nẵng và của 60 quầy hàng từ những nhà đáp ứng, những khách sạn, những công ty lữ hành trong và ngoài nước, những nhà hàng quán ăn và spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp trong toàn quốc tham gia, thu hút gần 1,00mười khách tham gia từ Câu lạc bộ Mua sắm, những công ty lữ hành, những Chủ góp vốn đầu tư và những Giám đốc những khách sạn tại TP Đà Nẵng và miền Trung, những thành viên Câu lạc bộ Giám đốc Ăn uống, Câu lạc bộ Kỹ sư trưởng TP Đà Nẵng, Câu lạc bộ Buồng, Câu lạc bộ Phòng bếp và Câu lạc bộ Hướng dẫn viên du lịch Du lịch TP Đà Nẵng và miền Trung.

Liên quan đến việc đẩy mạnh hợp tác hiệu quả giữa các cơ sở lưu trú và lữ hành, Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Đà Nẵng chia sẻ, hiện ngày càng nhiều du khách sử dụng dịch vụ đặt vé máy bay và chỗ lưu trú qua mạng. Đây là “mối nguy” cho các công ty lữ hành. Nếu muốn kéo khách về, lữ hành phải tăng cường hợp tác với các khách sạn để đưa ra những sản phẩm chuyên biệt với giá cả hợp lý.  

Song hành với các giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ lưu trú ở các khách sạn, dịch vụ lữ hành, theo ông Lê Văn Đức – đại diện đơn vị tổ chức sự kiện, việc đẩy mạnh các kênh tuyên truyền, quảng bá sản phẩm, dịch vụ du lịch, điểm đến qua các ấn phẩm du lịch, chuyên đề du lịch trên báo, đài cũng góp phần thu hút du khách với các thông tin tư vấn du lịch chất lượng.


Để lại một bình luận